◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Peggytran)


Profile descriptionPeggytran  


Registration date
24 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Peggytran
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 19 Jan 1939 (85 )
Area : Hamois


Not ranked
A few words

Vị trí “Vàng” mang đến tiềm năng cho các nhà đầu tư

Nếu có ai nói điều tiên quyết khi xuống tiền cho một bất động sản là gì thì không thể không nhắc tới hai từ - vị trí. Nó là một trong những mấu chốt để định giá được miếng đất đó có “tương lai” hay là không.

 

 

Và dĩ nhiên với tầm vóc là một tập đoàn bất động sản uy tín, “con cưng” Vinhomes Cổ Loa dường như chiếm được cảm tình của giới điệu mộ bất động sản khi được bao quanh bởi 3 con sông lớn: Sông Hồng, sông Ngũ Huyện Khuê và sông Đuống. Thật không thể tuyệt vời hơn khi đón được bầu không khí trong lành, mát mẻ từ các dòng sông trong mùa hè oi bức của thủ đô.

Cũng từ dự án này, người dân chỉ mất khoảng hơn 15 phút để đến được trung tâm sầm uất (sau khi cầu Tứ Liên hoàn thành). Cư dân dự án Vinhomes Cổ Loa cũng hoàn toàn có thể di chuyển đến Hồ Tây trong bán kính khoảng 5km.

Phía Đông Bắc, dự án tiếp giáp với đường nối cầu Tứ Liên tới quốc lộ 3. Cầu xây dựng với diện tích khá ấn tượng với 6 làn xe chạy.

Phía Tây Bắc, dự án sẽ tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch kéo dài từ Hồ Tây tới Cổ Loa. Chính trục đường này đi ngang qua Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam. Nơi đây thường xuyên tổ chức các sự kiện có tầm quy mô quốc gia, quốc tế.

Phía Đông của dự án tiếp giáp với quốc lộ 5 kéo dài. Tuyến đường Trường Sa – Nơi sẽ xây dựng tuyến đường sắt số 4 kết nối các điểm Sài Đồng, Liên Hà và Mê Linh. Tuyến đường sắt này có chiều dài khoảng 2,5km gồm 2 ga, trong đó có 1 ga được gần với Trung tâm Hội chợ Triển lãm, giúp cư dân di chuyển dễ dàng.

 

 

Bên cạnh đó, tuyến đường Trường Sa được xây dựng với bề ngang lên tới gần 73m, trong đó 6 làn xe chính và 4 làn đường gom. Điều này góp phần không nhỏ giúp cư dân nơi đây di chuyển thuận lợi, dễ dàng.

Cùng với chỉ thị di dời Trung tâm Triển lãm Giảng Võ sang huyện Đông Anh, chủ đầu tư Vingroup mong muốn xây dựng một khu triển lãm tầm cỡ quốc tế. Chắc chắn rằng, trong tương lai khu vực này chính là một điểm sáng của khu vực phía đông thủ đô.

Tiềm năng sinh lời hiếm có của dự án Vinhomes Cổ Loa có thể nhà đầu tư chưa biết

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh lại được đông đảo nhà đầu tư bất động sản, người mua ở quan tâm nhiều như vậy. Có thể nói, dự án này nằm ở vị trí vô cùng chiến lược, là nơi kết nối với các cửa ngõ giao thông quan trọng.

Niềm mong mỏi của Vingroup là tạo nên một nơi an cư lạc nghiệp đúng nghĩa. Thoát khỏi khói bụi ồn ào, náo nhiệt của thủ đô hoa lệ để về nơi thân thuộc, yên tĩnh sau giờ làm việc căng thẳng. Đây là điều mà không ít cư dân để ý khi lựa chọn mua dự án.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum